Công ty Cổ phần Thép Đông Nam Á có hơn 20 năm thành lập và phát triển trong ngành công nghiệp thép. Sở hữu dây chuyền sản xuất hiện đại với công nghệ sản xuất của Ý từ hãng DANIELI, với khả năng sản xuất hàng năm khoảng 300.000 tấn.

Là một trong những nhà sản xuất và phân phối hàng đầu về cuộn thép và thanh thép phẳng tại các vùng Trung và Tây Nguyên. Sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn TCVN 1651:1-2008, TCVN 1651:2-2008, JIS 3112, JIS3505, và tuân thủ QCVN 7:2011/BKHCN với chất lượng cao và đáp ứng yêu cầu kỹ thuật của ngành xây dựng.

Hiện nay, sản phẩm thanh billet được cung cấp cho các nhà máy thép trong nước và xuất khẩu sang các quốc gia như Philippines, Indonesia, Đài Loan, Thái Lan… Chúng tôi đã có mặt tại tất cả các tỉnh và thành phố từ miền Trung đến miền Nam, cùng với Campuchia và Lào.

Với phương châm “Chất lượng sản phẩm đứng đầu”, Công ty Cổ phần Thép Đông Nam Á đã áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 trong quy trình sản xuất từ nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm hoàn thiện, phục vụ cho người tiêu dùng cuối cùng.

Nhà đầu tư:

Công ty Cổ phần Thép ASEAN

Tư vấn thiết kế:

Công ty Cơ Khí Thương Mại Lê Duyên Anh

Thi công:

Công ty Cơ Khí Thương Mại Lê Duyên Anh

Hoàn thành: 2019

Các hạng mục đã triển khai:

– Hố cuộn thép.

– Xe đẩy cuộn thép trên ray.

– Máy đẩy cuộn thép.

– Bàn lật cuộn thép.

– Hệ thống sơ tán cuộn thép.

– Máy cắt cuộn thép.

– Hộp số.

– Bàn lăn.

– Máy đúc liên tục.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *